Trang trí sự kiện

Thiên nhiên đã và luôn sở hữu một sức mạnh tuyệt vời trong việc kích thích cảm xúc và tác động tích cực đến không gian. KANSO Landscape sẽ là đối tác tiềm năng cùng các Doanh nghiệp thiết kế và tổ chức các sự kiện hoành tráng, trang nhã. Chúng tôi hỗ trợ trọn gói các hạng mục sự kiện bao gồm thiết kế ấn phẩm (backdrop, standee…) đến phối cảnh sự kiện với thiên nhiên, cây xanh là điểm nhấn sáng tạo hoàn hảo. Phối kết theo tầng lớp tạo chiều sâu, sử dụng đa dạng loại cây từ kích thước, kiểu dáng đến màu sắc, chúng tôi tạo dựng không gian xanh sống động phù hợp mục đích và nội dung của từng loại hình sự kiện.

Đi từ nội dung và quy mô sự kiện, chúng tôi sẽ tiến hành phác thảo những ý tưởng ban đầu và cùng với phía đối tác thảo luận trước khi đi đến thiết kế cụ thể và đi vào triển khai. Với mô hình làm việc ổn định và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất, không chỉ với không gian mà còn là cảm xúc đọng lại sau mỗi sự kiện. 

KANSO Landscape tin rằng cây xanh sẽ là cầu nối giúp người với người và con người với sự kiện được gắn kết hơn. Đa dạng hạng mục thiết kế và nguồn ý tưởng dồi dào, mới mẻ, chúng tôi tự tin sẽ tô điểm nét khác biệt cho tổng thể sự kiện.

Sự kiện tiêu biểu