KANSO Landscape tập trung vào các thiết kế sân vườn mang phong cách Rain Tropical Forest, kiến tạo không gian sống đáng mơ ước. Vườn nhiệt đới mang đậm sắc đẹp trù phú của thực vật với đa dạng tầng lớp và sống động, kết hợp với các bố cục kiến trúc hiện đại hay cổ điển cũng đều tác động mạnh mẽ đến mỹ cảm của con người.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn và các giải pháp toàn diện đi từ khảo sát, thiết kế đến thi công nhằm tạo ra những khu vườn mà ở đó hội tụ đầy đủ tinh hoa về giá trị sống, phong cách sống và tinh thần thẩm mỹ. Không chỉ dừng lại ở nhà ở, KANSO Landscape đưa vườn nhiệt đới vào cả những tòa địa ốc, trở thành một phần trong cảnh quan đô thị. Chúng tôi mang đến những cảnh quan hài hòa trong lối kiến trúc sẵn có, vượt trên cả giới hạn cá nhân. Đó là ngoài việc tập trung đổi mới và làm đẹp không gian, tập trung vào giá trị của từng dự án, thiết kế của chúng tôi hướng tới mục tiêu góp phần xanh hóa lối sống cộng đồng và gây dựng những dấu ấn giá trị bền vững.

Mỗi khu vườn là một cánh rừng thu nhỏ kể những câu chuyện riêng không thể trộn lẫn. Và nhiệm vụ của chúng tôi là tái hiện cánh rừng ấy dưới góc độ sáng tạo và hồi sinh mảng xanh giữa nội thành, giúp con người và thiên nhiên gần gũi hơn bao giờ hết. Dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn bởi KANSO Landscape luôn đi kèm bảo dưỡng và tư vấn về sau. Chúng tôi luôn mong muốn từng công trình thực hiện, dù cá nhân hay cộng động đều đảm bảo tiềm năng phát triển tối đa hiệu quả kiến trúc cảnh quan và công năng theo thời gian.