Tranh rêu - Lumière Riverside - KANSO Landscape

Lumière Riverside

Dự án thi công tranh rêu cho căn hộ chung cư Lumière Riverside với ba thiết kế khác nhau, chung quy vẫn hướng đến phong cách tối giản, hòa hợp với kiến trúc nội thất tinh tế tại không gian sống đẳng cấp này.

Tranh rêu - Lumière Riverside - KANSO Landscape

Giá Trị Cốt Lõi

Khi tiến hành dự án, đội ngũ KANSO Landscape chú trọng thiết kế tổng thể hài hòa và bền vững. Chúng tôi mong muốn tạo nên những tác phẩm giàu sức sống, có khả năng thích nghi cao với nhiều điều kiện không gian, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền theo thời gian.

KANSO Landscape không dừng lại ở việc cung cấp những bức tranh sống động mà còn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ trong quá trình thi công, đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng ngoài việc là một đồ vật trang trí nội thất thì còn là một phần của cuộc sống hàng ngày và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Tại Lumière Riverside, KANSO Landscape đã kiến tạo nên một diện mạo mới cho không gian sống đô thị, phù hợp với phong cách sống xanh hiện đại.

Câu Chuyện Thiết Kế

Tranh Rêu "Into The Forest"

Lấy cảm hứng lát cắt của rừng nhiệt đới nguyên sinh, KANSO Landscape đặt tên cho tác phẩm tranh rêu này là Into the Forest, gửi gắm vào đó là thông điệp rằng bất cứ ai cũng có thể đi vào rừng, hít thở tinh hoa của đất trời thiên nhiên ngay tại nhà. Tranh mang hương rừng tỏa lan vào không gian sống, phả vào gió dư vị cảm xúc xao xuyến khi đối diện với sắc xanh tươi mát từ rêu.

Tranh rêu - Lumière Riverside - KANSO Landscape
Tranh rêu - Lumière Riverside - KANSO Landscape

Tranh Rêu "Greenery"

Mảng xanh ấn tượng thổi bùng sức sống cho cả căn phòng khách chính là tác phẩm Greenery kết hợp từ nhiều khung tranh tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Với nhiều khung tranh kết hợp nên một mảng xanh ấn tượng. Tranh rêu này giảm lượng tối đa các chi tiết, tập trung vào phối kết các mảng rêu sáng tối với kích cỡ khác nhau để tôn lên chiều sâu và phô diễn đường nét cho tranh. Tối giản và thuần túy, tác phẩm truyền tải thông điệp về vẻ đẹp thuở ban sơ của thiên nhiên. Khi sự tĩnh lặng của tự nhiên hòa quyện vào không gian sống, ta tìm thấy bình yên nơi góc nhỏ của tâm hồn.

Tranh Rêu "Dreaming"

Trái với hình ảnh sâu lắng của tranh rêu phòng khách Greenery, tác phẩm Dreaming mang năng lượng tươi sáng hơn nhờ những mảng màu rực rỡ, nổi bật với những nét chấm phá tựa như hoa rơi trên thảm cỏ. Tranh được thiết kế treo tường phòng ngủ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất có thể, như một liệu pháp chữa lành tinh thần từ thiên nhiên, nhẹ nhàng vỗ về giấc ngủ của gia đình. Xuất phát từ phần nhìn được đầu tư, tác phẩm thể hiện phần hồn thơ mộng, như một thực thế sống có thể chạm đến trái tim mỗi khi ngắm nhìn.

Tranh rêu - Lumière Riverside - KANSO Landscape

Hình Ảnh Tranh Rêu Thực Tế

"Chuyên nghiệp từ lúc ra ý tưởng cho đến hoàn thiện. Dù có những thay đổi phát sinh theo ý của mình nhưng các bạn vẫn đảm bảo hoàn thiện đúng hạn và thành quả vượt cả mong đợi. Bức tranh có hồn, đúng concept và câu chuyện mà Thong Thả muốn thể hiện."

Mr Tú – Thong Thả Cafe