Tranh rêu - Antonia - KANSO Landscape

Antonia

Qua dự án tại căn hộ Antonia lần này, KANSO Landscape đã một lần nữa chứng minh sức hút kỳ diệu của thiên nhiên, có thể biến mọi không gian trở nên đặc biệt và tràn đầy năng lượng.

Tranh rêu - Vinhome Grand Park - KANSO Landscape

Nguồn Cảm Hứng

Mỗi dự án của KANSO Landscape không chỉ là việc tạo dựng một không gian xanh mà còn là hành trình chạm đến trái tim, nơi gửi gắm những thông điệp về sự sống, sự kết nối và tôn vinh vẻ đẹp của tự nhiên. Qua dự án tại căn hộ Antonia lần này, KANSO Landscape đã một lần nữa chứng minh sức hút kỳ diệu của thiên nhiên, có thể biến mọi không gian trở nên đặc biệt và tràn đầy năng lượng. KANSO Landscape, với những con người khéo léo và sáng tạo, đã thiết kế nên tác phẩm tranh rêu mang tên Panorama, mở ra toàn cảnh thanh bình mà hùng vĩ của rừng già, chứa đựng tất thảy an yên mà người ta luôn kiếm tìm trong cuộc sống hối hả này.

Chắt lọc tinh túy từ nghệ thuật tạo hình cảnh quan tự nhiên, tranh rêu Panorama đã khắc họa vẻ đẹp không phô trương của tự nhiên, đưa sức sống tươi mới trở thành một phần của ngôi nhà. Mỗi mảng rêu không chỉ là những mảng xanh sống động mà còn là những mảnh ghép của câu chuyện mà KANSO Landscape muốn kể. Đó là câu chuyện về một khu rừng nguyên sơ nơi sức sống của thiên nhiên được tái hiện qua từng chi tiết, từ những thân cây cổ thụ đến những lối mòn thân thuộc, dẫn lối vào sâu trong trái tim mẹ thiên nhiên. Rêu như những đám mây mềm mại giữa đại ngàn xanh thẳm, dường như có thể cảm nhận rõ ràng hơi thở thiên nhiên từng cái chạm mát lạnh.

Câu Chuyện Thiết Kế

Những Thách Thức Trong Thiết Kế Và Thi Công

Hiệu ứng thị giác có lẽ là thách thức lớn nhất khi đội ngũ KANSO Landscape thực hiện tác phẩm tranh rêu tại Antonia. Chúng tôi tập trung phô diễn làm sao để phần nền tiểu cảnh ăn khớp với chiều sâu của bức tranh, chứ không chỉ là đính kết rêu lên khung tranh thuần túy. Ứng dụng hiệu ứng xa gần theo hướng chính diện, phần nổi liền mạch với tranh rêu tường, tạo ảo ảnh thị giác hoàn hảo biến tác phẩm như thành một bức tranh toàn cảnh. Ngoài ra, tranh rêu được làm toàn bộ trong lồng kính, phát sinh thêm công đoạn thi công kính thủy tinh tất cả các mặt, vừa bảo đảm an toàn, vừa tinh tế.

Bên cạnh thiết kế thi công tranh rêu, KANSO Landscape còn phụ trách thi công mảng xanh cho căn hộ Antonia. Đối mặt với thách thức lớn khi gia chủ bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc cây cảnh, KANSO Landscape đã nhanh chóng giải quyết vấn đề bằng cách thiết kế một hệ thống tưới tự động. Trong quá trình thi công, chúng tôi đã giải quyết khéo léo các vấn đề kỹ thuật liên quan đến hệ thống đường nước và điện. Với hệ thống tưới, chúng tôi lắp đặt bơm tăng áp để hỗ trợ. Ban công khá xa với nguồn điện nên cần phải thiết kế lại đường dây và điện nguồn sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng lâu dài.

Hình Ảnh Tranh Rêu Thực Tế

"Tận tâm và chuyên nghiệp, KANSO Landscape đã làm mình vô cùng hài lòng. Các bạn lắng nghe và phân tích những yêu cầu mình đặt ra, từ đó xây dựng kế hoạch chỉn chu. Các bạn cởi mở nhận feedback và điều chỉnh ngay cả những chi tiết nhỏ nhất."

Ms Trang – Vinhome Grand Park