Kiến tạo không gian thành những khu vườn sống động thông qua những giải pháp thiết kế, thi công toàn diện và bền vững. KANSO Landscape đề cao sự kết nối giữa con người với thiên nhiên và cam kết tạo ra những giá trị thiết thực qua từng công trình cảnh quan.

Tái tạo sinh khí cho không gian nội thất trở nên dễ dàng hơn với tường xanh. KANSO Landscape hướng đến lối thiết kế thông minh, không chỉ tạo nên sự đồng điệu giữa thiên nhiên và kiến trúc mà còn đáp ứng tính tiện ích, tối giản trong lối sống hiện đại.

Với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, KANSO Landscape sẽ luôn đồng hành và mang đến những lộ trình chăm sóc bảo trì riêng biệt cho từng công trình cảnh quan.

Đi từ phác thảo đến thiết kế, KANSO Landscape thổi hồn cho không gian sự kiện với những điểm nhấn sáng tạo và ấn tượng từ thiên nhiên, sẽ đem đến những trải nghiệm giàu cảm xúc.

Tinh tế trong từng chi tiết, Moss Art thiết kế bởi KANSO Landscape không chỉ tô điểm cho nội thất mà còn khẳng định sứ mệnh kết nối đồng điệu giữa con người và thiên nhiên. Mỗi tác phẩm là một câu chuyện sâu sắc, nơi nghệ thuật và tự nhiên giao thoa, mang đến bình yên và cảm hứng từ những chi tiết nhỏ nhất.

“Vườn nhà mình được cải tạo thêm mảng xanh tươi tốt cũng nhờ KANSO Landscape. Mình thấy các bạn rất đầu tư khi khảo sát thực địa rồi chọn cây trồng, đưa ra kế hoạch chăm sóc, bảo trì cụ thể nên an tâm chọn dịch vụ trọn gói từ các bạn.”

Mr Trung – Diamon Island

“ Từ những ý tưởng rất sơ lược, KANSO Landscape đã thực hiện hóa và nâng tầm không gian hiện hữu. Mọi người đầu tư cả về nội dung lẫn hình thức, khiến mình cảm nhận được cái hồn của không gian mà trước đó chưa từng có. Sếp mình vô cùng hài lòng về team”

Ms Huyền – Y tế số Gia An

"Tận tâm và chuyên nghiệp, KANSO Landscape đã làm mình vô cùng hài lòng. Các bạn lắng nghe và phân tích những yêu cầu mình đặt ra, từ đó xây dựng kế hoạch chỉn chu. Các bạn cởi mở nhận feedback và điều chỉnh ngay cả những chi tiết nhỏ nhất."

Ms Trang – Vinhome Grand Park

"Chuyên nghiệp từ lúc ra ý tưởng cho đến hoàn thiện. Dù có những thay đổi phát sinh theo ý của mình nhưng các bạn vẫn đảm bảo hoàn thiện đúng hạn và thành quả vượt cả mong đợi. Bức tranh có hồn, đúng concept và câu chuyện mà Thong Thả muốn thể hiện."

Mr Tú – Thong Thả Cafe

KANSO Landscape

Chúng tôi trân trọng từng cơ hội từ quý khách