Thi công, thi công cảnh quan sân vườn - Kanso Landscape
Kanso Landscape

KANSO landscape

KANSO Landscape chuyên thiết kế, thi công cảnh quan, lấy phong cách Tropical Rain Forest làm chủ đạo. Hướng tới sự hòa nhập giữa kiến trúc và thiên nhiên, chúng tôi tự hào mang đến các giải pháp toàn diện về kiến trúc xanh building, nhà ở với đa dạng thiết kế trải dài từ cảnh quan sân vườn đến tường xanh (tường cây, tường rêu và tranh rêu). Bên cạnh đó, KANSO còn cung cấp trọn gói các dịch vụ chăm sóc bảo trì cảnh quan và thiết kế, phối cảnh sự kiện, cam kết đồng hành cùng khách hàng và doanh nghiệp trên hành trình chinh phục những giá trị cuộc sống.

KANSO cung cấp trọn giải pháp xanh hóa không gian sống

Tư vấn - Khảo sát
Thiết kế cảnh quan
Thi công cảnh quan

Giải pháp tưới tự động
Tường xanh - Moss art
Trang trí sự kiện

Why chose us?

KANSO Landscape không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan, chúng tôi là những người truyền cảm hứng và tạo ra sự khác biệt. Sự chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tâm trong mỗi dự án là minh chứng cho cam kết của chúng tôi với khách hàng

Độc Đáo & Sáng Tạo

Mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật, được tạo nên từ sự độc đáo và sáng tạo không giới hạn, phản ánh cá tính và phong cách sống của khách hàng.

Chất Lượng & Bền Vững

Chúng tôi cam kết về chất lượng và sự bền vững của mỗi công trình, từ việc lựa chọn vật liệu cho đến quy trình thi công và bảo dưỡng.

Dịch Vụ Tận Tâm

Đội ngũ chuyên gia tận tâm, luôn sẵn sàng lắng nghe và tối ưu hóa mọi yêu cầu, đảm bảo trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

Môi Trường & Cộng Đồng

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra không gian xanh bền vững, góp phần vào việc cải thiện môi trường và cuộc sống cộng đồng.

Sứ mệnh

KANSO Landscape sẽ không ngừng theo đuổi sứ mệnh tạo nên những không gian xanh lành mạnh, hài hòa và bền vững. Chúng tôi sẵn sàng biến không gian của bạn thành thiên đường nhiệt đới đích thực, nơi mỗi góc cảnh quan đều là một tác phẩm nghệ thuật.

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi trân trọng mọi cơ hội từ quý khách