Moss Art - YTS Gia An - KANSO Landscape

YTS Gia An

Hãy để thiên nhiên là nguồn cảm hứng, là nơi tái tạo năng lượng cho tâm hồn và sự sáng tạo trong công việc. Mỗi dự án của chúng tôi không chỉ là một sự thể hiện của khát vọng sáng tạo mà còn là minh chứng cho niềm tin rằng, dù ở bất cứ đâu, chúng ta đều có thể tìm thấy một góc yên bình để hồi tưởng và tái kết nối với chính mình.

Moss Art - YTS Gia An - KANSO Landscape

Nguồn Cảm Hứng

Moss Art - YTS Gia An được lấy cảm hứng từ phong cách Zen Garden - những khu vườn thiền mang vẻ đẹp thanh tịnh, yên bình và hài hòa với thiên nhiên. Thiết kế ngay trong không gian làm việc, Moss Art như một khung cảnh thiên nhiên sống động, thúc đẩy tinh thần làm việc và ý tưởng sáng tạo. Hướng đến lối sống Zen, mỗi góc nhìn đều mở ra một câu chuyện riêng, một không gian tĩnh tâm để tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống và tâm hồn sau những giờ làm việc căng thẳng. Đó cũng là cách KANSO Landscape lên ý tưởng và thiết kế tiểu cảnh Moss Art Y tế số Gia An.

Câu Chuyện Thiết Kế

Từ Ý Tưởng Đến Thi Công

Thách thức đầu tiên là phải đảm bảo rằng Moss Art không chỉ thuần túy về mặt thẩm mỹ mà còn phải bền vững, không ảnh hưởng đến môi trường làm việc. Chúng tôi đã chọn lựa và chăm chút cho từng nguyên vật liệu, phối kết sao cho tổng thể vừa làm nổi bật tinh thần Zen vừa hòa hợp với nội thất của căn phòng. Moss Art là sự kết hợp giữa vẻ đẹp thiên nhiên với tiện ích thực tế, hài hòa giữa nghệ thuật và chức năng, giữa ánh sáng và thiết kế, tạo ra một điểm nhấn đặc biệt cho căn phòng làm việc. Song song đó, đội ngũ KANSO Landscape hết sức trau chuốt để tạo ra hiệu ứng thị giác cho phần chuyển tiếp giữa tiểu cảnh vườn thiền và tranh rêu treo tường được mềm mại, liên kết thành một Moss Art hoàn chỉnh nhất.

Đi từ ý tưởng sơ khai đến quá trình thi công, KANSO Landscape tỉ mỉ tạo hình và phối cảnh để từng góc nhìn đều trở nên sống động, không những chứa đựng vẻ đẹp hữu hình mà còn ẩn chứa cả một thế giới tĩnh lặng, sâu lắng. Đây không chỉ đơn giản là sự sắp xếp, mà còn là sự hòa quyện giữa nghệ thuật và chức năng, giữa thiên nhiên và kiến trúc, tạo nên một bản hòa ca xanh mát cho cuộc sống thường nhật. KANSO Landscape chú trọng tới việc tạo ra không gian sống và làm việc có giàu sức sống, gần gũi với tự nhiên, lan tỏa sự thư thái và cảm hứng trong từng chi tiết. Mỗi chi tiết nhỏ cũng thấm đượm ý nghĩa và cảm xúc, kết nối con người với thiên nhiên giữa lòng đô thị.

Hình Ảnh Tranh Rêu Thực Tế

"Tận tâm và chuyên nghiệp, KANSO Landscape đã làm mình vô cùng hài lòng. Các bạn lắng nghe và phân tích những yêu cầu mình đặt ra, từ đó xây dựng kế hoạch chỉn chu. Các bạn cởi mở nhận feedback và điều chỉnh ngay cả những chi tiết nhỏ nhất."

Ms Trang – Vinhome Grand Park