KANSO Landscape đã góp mặt tại sự kiện SEE+ Design Fair 2023: Lớp lang | Multi-Layer với vai trò là Đơn vị chuyên thiết kế, thi công cảnh quan. Hãy cùng KANSO Landscape trải nghiệm thị giác ấn tượng và cảm nhận tác động mạnh mẽ từ thiên nhiên ở những thiết kế cảnh quan, kiến trúc nội thất tại sự kiện đình đám này.

Tổng Quan Về SEE+ Design Fair 2023

Khởi xướng bởi C.space, SEE+ là sự kiện kết nối, trao đổi và quảng bá hiệu quả cho cộng đồng thiết kế đa ngành thông qua những hoạt động chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đến từ các chuyên gia hàng đầu. SEE+ Design Fair quay trở lại với phiên bản mới hơn mang tên “Lớp lang - Multi-layer” hứa hẹn kiến tạo những giải pháp toàn diện cho building và nhà ở.

Tận hưởng tuần lễ SEE+ Design Fair 2023 - KANSO Landscape
Hình ảnh: Các diễn giả chia sẻ tại SEE+ Design Fair 2023 - KANSO Landscape

Kéo dài 6 ngày, từ 24/11 đến hết 29/11/2023 tại C.space Design Complex, Tuần lễ SEE+ Design Fair 2023 quy tụ nhiều hoạt động thú vị, nhiều thông tin bổ ích, nhiều sắc màu đa dạng, chờ đón cộng đồng thiết kế tới khám phá. Với “lớp lang” các nội dung, hoạt động đáng giá đan xen giữa không gian sáng tạo C. space Design Complex, sự kiến đón tiếp đến 1500 khách tham dự trong 6 ngày.

Trong không gian SEE+ đa sắc màu ấy, KANSO Landscape tựa như một bản giao hưởng xanh, đưa bạn qua từng nốt nhạc cảnh quan huyền diệu. Mọi người đã có dịp mãn nhãn khi trực tiếp chiêm ngưỡng sự kết hợp tinh tế giữa kiến trúc xanh và bản sắc văn hóa, những giải pháp thiết kế sáng tạo đã tạo nên những không gian sống đáng mơ ước, nơi mỗi góc nhìn đều là một câu chuyện đầy cảm hứng. KANSO Landscape đã thiết kế cảnh quan với concept Tropical Rainforest đúng với tinh thần chủ đạo mà chúng tôi hướng tới, đồng thời vẫn liên kết chặt chẽ với chủ đề “Lớp lang”. Vậy “Lớp lang” khu vườn nhiệt đới mộng mơ ấy đã được gây dựng như thế nào?

Trải Nghiệm Giác Quan Ấn Tượng

Tận hưởng tuần lễ SEE+ Design Fair 2023 - KANSO Landscape
Hình ảnh: KANSO Landscape mang lớp lang vườn nhiệt đới đến SEE+

Với concept này, KANSO Landscape đã vận dụng vẻ đẹp vốn có của rừng mưa nhiệt đới, hòa trộn với các vật liệu trang trí tự nhiên xen lẫn chất cổ điển như tượng, đá, gỗ…Bức tranh tổng thể có lớn nhỏ, chính phụ rõ ràng, phối trộn giữa màu sắc đa dạng, cây cối và vật liệu. Từng tầng lớp lang sắc sảo, đầy dụng ý sáng tạo sẵn sàng đón chờ những tâm hồn nghệ sĩ đến bóc tách và chiêm ngưỡng.

Tận hưởng tuần lễ SEE+ Design Fair 2023 - KANSO Landscape
Hình ảnh: Bức tranh tổng thể khu vườn nhiệt đới - KANSO Landscape

Toàn cảnh ấy lại dẫn đưa chúng ta đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Mỗi lớp lang mang bản sắc riêng, đem đến cảm quan khác biệt. Như mỗi cụm cây được thiết kế theo lối cao thấp với các kích thước khác nhau được phối kết hài hòa, có chiều sâu. Đó cũng chính là điểm đặc sắc mà KANSO Landscape luôn ấp ủ và theo đuổi: tác phẩm hoàn hảo tạo nên từ những mảnh ghép hoàn hảo. Hoàn hảo ở đây chính là cảm nhận của từng chủ thể khi đứng trước một công trình. Chính cách nhìn và chiêm nghiệm độc đáo của mỗi cá nhân đã tạo nên sự đặc sắc của cảnh quan.

Tận hưởng tuần lễ SEE+ Design Fair 2023 - KANSO Landscape
Hình ảnh: Từng lớp lang kết hợp nên khung cảnh đa chiều - KANSO Landscape

Thăng Hoa Cảm Xúc Cùng Thiên Nhiên

Khi thiên nhiên hòa quyện trong từng đường nét thiết kế, KANSO Landscape không chỉ tạo ra không gian - chúng tôi tạo ra cảm xúc, tạo ra trải nghiệm. Tại SEE+ Design Fair 2023, mỗi tác phẩm của chúng tôi vừa là một phần của triển lãm vừa là điểm đến trên hành trình phong phú mà mỗi người tham gia đều khám phá, cảm nhận và ghi nhớ.

Tận hưởng tuần lễ SEE+ Design Fair 2023 - KANSO Landscape
Hình ảnh: KANSO Landscape kết nối cảm xúc của mỗi cá nhân thông qua thiên nhiên

Để tạo nên một công trình thiết kế mô phỏng cảnh quan sân vườn nhiệt đới như thế, đội ngũ KANSO Landscape đã tính toán kỹ lưỡng để có thể phô diễn trọn vẹn vẻ đẹp chân thực như trong thực tế. Sân vườn đều được cấu thành từ nhiều yếu tố khác nhau, bổ trợ và đồng nhất với nhau. Mỗi cụm cây sẽ là một mảnh ghép, được phối kết với cây cối kích thước đa dạng, làm nên độ cao thấp khác nhau. Mỗi mảnh ghép ấy lại kết hợp với nhau nên một bức tranh tổng thể đa chiều, có chiều sâu, đúng với tinh thần của sự kiện “Lớp lang”. Từng lớp lang kiến tạo từ những lớp thực vật đa dạng. Vật liệu sử dụng và trang trí cũng được cân nhắc để diện mạo khu vườn hoàn mỹ nhất có thể. Việc sử dụng màu sắc và kết cấu có dụng ý, kết hợp với nghệ thuật kể chuyện đã truyền tải khát khao dùng cảnh quan để tác động mạnh mẽ đến cảm quan. Các thành phần lồng ghép có lớn nhỏ, chính phụ rõ ràng, hài hòa trong lối thẩm mỹ hiện đại, từ đó gợi mở nên những hướng cảm thụ đa chiều về một khu vườn đa góc nhìn.

Tận hưởng tuần lễ SEE+ Design Fair 2023 - KANSO Landscape
Hình ảnh: KANSO Landscape kết hợp đồng điệu từng yếu tố làm nên vườn nhiệt đới

Tại SEE+ Design Fair 2023, ngoài việc trưng bày những thiết kế, sản phẩm đặc sắc thì còn là nơi trao đổi, kết nối và tìm kiếm cơ hội hợp tác, nhằm mục đích mang thiên nhiên vào từng ngôi nhà, từng công trình kiến trúc, tạo ra không gian xanh - nơi hồi sinh năng lượng và tinh thần cho mọi người.

Ghi Dấu Ấn KANSO Landscape Tại SEE+

Tận hưởng tuần lễ SEE+ Design Fair 2023 - KANSO Landscape
Hình ảnh: SEE+ Design Fair là nơi của trải nghiệm và kết nối - KANSO Landscape

Với vai trò là Đối tác đồng hành, KANSO Landscape thực sự xem SEE+ Design Fair chính là một cơ hội để đưa chúng tôi đến gần hơn với đối tác, khách hàng tiềm năng, mang đến cảm nhận thực sự về Tropical Rainforest giữa lòng phố thị. Đây cũng là dấu ấn khẳng định sứ mệnh không ngừng nâng cao giá trị sống bằng cách hòa quyện thiên nhiên vào từng ngõ ngách của đô thị, kiến tạo những khoảng xanh mát lành giữa cuộc sống hiện đại.

Tận hưởng tuần lễ SEE+ Design Fair 2023 - KANSO Landscape
Hình ảnh: KANSO Landscape đã đến gần hơn với khách hàng qua SEE+ Design Fair 2023

Xuyên suốt Tuần lễ triển lãm tại C.space Design Complex, KANSO Landscape, hơn cả một đơn vị thiết kế và thi công cảnh quan, chúng tôi còn là người kể chuyện, là người lưu dấu ký ức. Và khi ánh đèn triển lãm tắt đi, chúng tôi mong rằng những kí ức ấy sẽ còn mãi như một nguồn cảm hứng bất tận. KANSO Landscape sẽ luôn theo đuổi và lan tỏa những giá trị hữu hình và vô hình, đó là kết nối thiên nhiên với cuộc sống hiện đại qua từng công trình thiết kế tâm huyết.

Tận hưởng tuần lễ SEE+ Design Fair 2023 - KANSO Landscape
Hình ảnh: SEE+ Design Fair 2023 đã khép lại nhưng hành trình kể chuyện bằng thiên nhiên KANSO Landscape vẫn sẽ luôn tiếp tục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *